Những điều cần biết khi thuê coworking space ho chi minh

Coworking space là điểm khác biệt giữa vô vàn định kiến mọi người thường nghĩ về văn phòng cho thuê. Tuy nhiên, đây là kiểu văn phòng hợp tác đáng đầu tư nhất hiện nay. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng tìm hiểu thêm về dịch vụ cho thuê coworking space Ho chi Minh nhé!

Những mô hình Coworking space ho chi minh phổ biến hiện nay

Mô hình Coworking space có chỗ ngồi cố định

coworking space hồ chí minh

Loại hình dịch vụ Coworking space có chỗ ngồi cố định sẽ phù hợp với các doanh nghiệp mới startup, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Khi thuê mô hình này, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí so với những mô hình cho thuê văn phòng khác. Ngoài đối tượng kể trên, thì mô hình coworking space ho chi minh cố định còn dành cho các doanh nghiệp nước ngoài muốn mở rộng quy mô, chi nhánh hoặc trụ sở chính tại Việt Nam. Điều này không chỉ giúp đơn vị đảm bảo về mặt pháp lý khi hoạt động tại Việt Nam mà còn có thể tiết kiếm tối ưu các khoản phí không cần thiết cho doanh nghiệp.

 

Mô hình Coworking space có chỗ ngồi linh hoạt

Chỗ ngồi làm việc linh hoạt sẽ phù hợp với những ai làm việc tự do, Freelancer, nhờ tính chất thuận tiện, linh hoạt và tiết kiệm tối đa chi phí. Tuy nhiên, đối với những người không có nhu cầu thuê văn phòng cố định và thường xuyên, thì đây là sự lựa chọn tốt và tiết kiệm nhất bạn có thể cân nhắc.

Những tiện ích nổi bật trong dịch vụ Coworking space Ho Chi Minh

Khi sử dụng văn phòng cho thuê Coworking space Ho Chi Minh, bạn sẽ được hưởng nhiều tiện ích mà dịch vụ này cung. Đây không chỉ là nơi làm việc mà khách hàng còn có thể khai thác, tận dụng các lợi thế có sẵn như tham gia hội thảo hay các sự kiện được tổ chức, được sử dụng phòng họp hoàn toàn miễn phí, các dịch vụ văn phòng phẩm như: photocopy, cafe,…Cũng như hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt khi sử dụng các dịch vụ khác từ thành viên, đối tác trong Coworking space Ho Chi Minh.

coworking space hồ chí minh 1

Mục tiêu của Coworking space Ho Chi Minh là cung cấp các giải pháp tối ưu nhất cho nhu cầu tìm kiếm địa chỉ cần thuê văn phòng làm việc  cho các công ty khởi nghiệp cũng như chỗ ngồi làm việc cố định cho người làm việc tự do. Một số dịch vụ khách hàng được hưởng khi làm việc tại Coworking space Ho Chi Minh như:

  • Không gian làm việc riêng tư.
  • Văn phòng ảo.
  • Phòng họp.
  • Phòng hội thảo.
  • Chỗ ngồi linh động, có phòng làm việc, phòng họp riêng khi có nhu cầu.
  • Chỗ ngồi cố định.

Những ai nên thuê chỗ ngồi làm việc tại Coworking space Ho Chi Minh

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các startup mới khởi nghiệp

coworking space hồ chí minh 2

  • Phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ mới thành lập hoặc có nhu cầu mở rộng thị trường ở những tỉnh thành khác. 
  • Nhóm dự án, các cá nhân hoạt động kinh doanh độc lập muốn tiết kiệm chi phí, tối ưu nhân sự, sử dụng các nguồn lực tài nguyên có sẵn.
  • Coworking space Ho Chi Minh còn là sự lựa chọn phù hợp đối với các công ty nước ngoài cần đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam hoặc các các công ty nước ngoài đang tiến hành các hoạt động thăm dò thị trường cần mở một không gian làm việc vừa đủ cho một vài nhân viên làm việc.

Dịch vụ chỗ ngồi cố định là sự lựa chọn tuyệt vời giúp doanh nghiệp, cá nhân tập trung làm việc, phát triển hoạt động kinh doanh tốt nhất mà không cần phải bận tâm đến các vấn đề khác bởi đã có dịch vụ cho thuê hỗ trợ.

Các cá nhân làm việc tự do, Freelancer

Hình thức thuê Coworking space Ho Chi Minh này phù hợp với các cá nhân hoạt động kinh doanh tự do, Freelancer, hoặc các doanh nhân thường xuyên đi công tác, thời gian sử dụng văn phòng cố định không quá nhiều. Với hình thức này, các cá nhân sẽ tối ưu tối đa chi phí văn phòng không cần dùng đến, giúp tiết kiệm chi phí vận hành doanh nghiệp so với văn phòng truyền thống.

Như vậy, bài viết trên đã chia sẻ cho bạn những thông tin cần thiết về Coworking space Ho Chi Minh. Hy vọng, bạn đã tìm được một địa điểm làm việc phù hợp, mang lại năng suất cao cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *