Phương thức giao hàng và thanh toán

Chính sách giao hàng và thanh toán dưới đây được Mộc Châu 24h áp dụng trên toàn quốc. Bạn đừng quên đọc ngay để sớm hiểu rõ quy trình của đơn vị. Nhờ thế, chúng ta có thêm trải nghiệm hài lòng dễ dàng hơn nữa:

Chính sách giao hàng

Để đảm bảo mang lại trải nghiệm hài lòng cho khách hàng, Mộc Châu 24h đang nỗ lực hơn nữa. Chúng tôi xây dựng quy trình chuẩn và nhiệt tình hỗ trợ khách mua. Theo đó:

Khu vực giao hàng

Mộc Châu 24h giao hàng trên toàn quốc. Hệ thống chọn đơn vị giao hàng nhanh, đảm bảo giúp khách hàng sớm nhận được sản phẩm.

Chính sách giao hàng và thanh toán 1
Mộc Châu 24h giao hàng trên toàn quốc

Tuỳ vào từng dòng sản phẩm, chúng tôi có cách vận chuyển phù hợp. Tuy nhiên, hầu hết các đơn đều giao bằng hình thức chuyển phát nhanh. Một số người cần gấp, hàng sẽ giao cùng các xe đi tỉnh. Bằng cách này, bạn có thể nhận được hàng ngay trong ngày một cách dễ dàng.

Thời gian giao hàng

Tại Hà Nội, hệ thống giao hàng ngay trong ngày. Thời gian giao động từ 2h-6h tuỳ vào địa điểm giao nhận. Tuy nhiên, một số trường hợp hàng chưa có sẵn, bạn có thể chờ lâu hơn. Mộc Châu 24h sẽ có thông báo cụ thể để bạn chủ động hơn về kế hoạch của mình.

Chính sách giao hàng và thanh toán 2
Hệ thống giao hàng ngay trong ngày đối với các đơn cần gấp

Tại cả tỉnh, trái cây sẽ giao cùng với xe đi tỉnh. Vì thế, hàng sẽ nhận được ngay trong ngày. Riêng các sản phẩm khô, không yêu cầu cao về bảo quản, thời gian dùng,… chúng tôi sẽ gửi chuyển phát nhanh.

Hàng được đóng gói đúng chuẩn, đảm bảo giữ lại trọn vẹn hương vị, chất lượng,… đúng như quý thực khách mong đợi.

Bạn đừng quên kết nối với Mộc Châu 24h qua hotline để có thêm các hướng dẫn chi tiết hơn về vấn đề này. Nhờ đó, đội ngũ của hệ thống sớm có thể hỗ trợ nhiệt tình cho khách hàng hơn nữa.

Phí giao hàng

Mộc Châu 24h đứng ở vị trí của khách mua để mang đến phương án tốt nhất. Chúng tôi hiện mang đến chính sách giao hàng với mức phí tối ưu. Theo đó:

Phí giao hàngChi tiết

    Miễn phí

  • Miễn phí ship cho đơn hàng trên 500K trong nội thành Hà Nội.

   10K/lần ship

  • 10K ship dành cho các đơn hàng cách trụ sở của Mộc Châu 24h bán kính 10km.

    20- 50K/ship

  • Phí ship từ 20K- 50K/lần dành cho đơn hàng trong các tỉnh trên toàn quốc.

Ngoài ra, bạn đừng quên kết nối với Mộc Châu 24h để có thêm các thông tin chi tiết. Căn cứ vào số lượng đơn hàng và tuỳ từng thời điểm,… chúng tôi có mức giá ưu đãi, hỗ trợ phí ship cho khách mua.

Chính sách thanh toán

Mộc Châu 24h nhận thanh toán tiền mặt đối với khách mua đến trụ sở chính. Ngoài ra, trường hợp bạn đặt mua online, chúng tôi nhận thanh toán 100% giá trị đơn hàng bằng chuyển khoản.

Chính sách giao hàng và thanh toán 3
Chúng tôi nhận chuyển khoản 50% đối với đơn sỉ

Đối với khách sỉ, hệ thống nhận đặt cọc 50% trước khi giao hàng.

Bạn chuyển khoản theo thông tin sau:

[điền thông tin chuyển khoản tại đây]

Hy vọng các chia sẻ vừa rồi sẽ giúp bạn sớm hiểu về chính sách giao hàng và thanh toán của Mộc Châu 24h. Bạn đừng quên kết nối với hệ thống để có thêm nhiều hỗ trợ nhiệt tình hơn khi cần.