{Review} Top 3+ địa chỉ checkin vườn cam Mộc Châu đẹp

Vườn cam Mộc Châu cũng là điểm đến hấp dẫn cho du khách vào dịp cuối năm. Lúc này, những trái sai trĩu cành, mọng nước, ngọt thanh,… sẽ làm bạn thêm đã khát, cởi bỏ mọi mệt mỏi, ưu phiền.

Hãy cùng Mộc Châu 24h khám phá để biết đâu là điểm dừng chân đáng đến khi đến với vùng đất này! Tin rằng những gì hệ thống cập nhật sẽ giúp quý bạn có chuyến đi ý nghĩa hơn nữa thật dễ dàng. 

Du lịch vườn cam Mộc Châu – điểm đến thú vị không nên bỏ lỡ

Du lịch vườn cam Mộc Châu được xem là hoạt động trải nghiệm đầy thú vị. Màu xanh của cây lá, màu vàng của trái ngọt đến đúng thời điểm chính vụ,… sẽ giúp bạn tạm quên hết mỏi mệt, ưu phiền.

vườn cam Mộc Châu 1
Vào vườn cam Mộc Châu sẽ giúp bạn hái quả, ngắm cảnh và tận hưởng không gian vô cùng thư thái

Nếu bạn có ý định ghé thăm xứ Mộc vào dịp tháng 11- 12 thì đừng bỏ lỡ vườn cam. Cảnh sắc thư thái, không gian trong lành và sự thân thiện của người dân nơi đây,… được xem như sinh khí giúp không ít du khách tái tạo năng lượng.

Tin rằng bạn cũng có thể là một trong số đó khi sớm ghé thăm Mộc Châu. Hãy cùng hệ thống khám phá xem đến vườn cam có gì độc đáo bằng những chia sẻ ngay sau đây! 

Khá nhiều du khách yêu thích điểm đến này là vì:

  • Bạn có thể thả mình đón nắng, ngắm gió trời và tận hưởng không gian trong lành đáng nhớ. Bằng cách này chúng ta sớm quên hết áp lực, căng thẳng và cảm thấy hào hứng hơn.
  • Tại vườn cam Mộc Châu, du khách có thể tự tay hái từng trái chín mọng. Đây là quà tặng ý nghĩa dành cho người thân, đối tác/khách hàng, đồng nghiệp,… của bạn khi trở về.
  • Chưa hết, bạn có thể thưởng thức từng trái cam mọng nước, sạch ngọt tại vườn. Trải nghiệm này giúp chúng ta thêm sảng khoái, có nhiều năng lượng cho chuyến đi hơn nữa.

Vì lẽ đó, quý bạn còn đợi gì chưa đọc ngay các thông tin sau để biết vườn cam Mộc Châu nào đáng đến khi ghé thăm vùng đất này?

Địa chỉ vườn cam Mộc Châu đẹp không nên bỏ lỡ

Bạn nên sớm bỏ túi những kinh nghiệm du lịch sau để có chuyến thăm thú Mộc Châu đáng nhớ. Những địa chỉ vườn cam Mộc Châu không nên bỏ lỡ sâu sẽ giúp chúng ta sở hữu hành trình đầy thú vị dễ dàng hơn đấy! 

vườn cam Mộc Châu 2
Khá nhiều vườn cam Mộc Châu có giá vé phải chăng giúp bạn tận hưởng kỳ nghỉ trọn vẹn hơn nữa

Đặt mua ngay Cam canh Mộc Châu ngon chuẩn

Địa chỉChi tiết

✅     Hợp tác xã đặc sản Tây Bắc

Vườn cam của Hợp tác xã đặc sản Tây Bắc nằm ngay tại tiểu khu 68 của thị trấn nông trường Mộc Châu.

Điểm này còn các đồi chè Trái tim I Love You chừng 2km. Vì thế du khách còn có thể thăm quan điểm đến này thuận tiện hơn nữa.

Giá vé vào vườn cam Mộc Châu hiện có mức 50K/người. Bạn có thể thưởng thức cam miễn phí, nghe thuyết trình về từng giống cam ngon tại đây.

Tin rằng trải nghiệm đáng nhớ này sẽ giúp chúng ta có chuyến đi đầy ý nghĩa đấy! 

✅     Vườn Cam Thanh Bình

Vườn cam Thanh Bình nằm ngay đồi chè Trái tim, cách thị trấn nông trường Mộc Châu chừng 10km.

Cam tại đây nổi tiếng to, ngọt và dễ bóc. Đặc biệt cách đón tiếp thân thiện và chuyên nghiệp của chủ vườn cũng giúp bạn thêm hài lòng.

✅     Vườn Cam Chiềng Yên

Vườn cam Chiềng Yên cũng là gợi ý hay không nên bỏ lỡ.

Khu này nằm tại đường vào thác Tạt nàng, bản Phụ Mẫu, Nà Bai.

Nơi đây có nhiều cam quýt giống mới thơm, ngọt thanh cũng rất đáng thưởng thức.

✅     Vườn Cam Hua Tạt

Ngoài ra bạn có thể ghé bản Hua Tạt của huyện Vân Hồ, giáp Mộc Châu.

Thổ nhưỡng phì nhiều cùng đặc điểm địa chất khác biệt cũng giúp các giống cam quýt tại đây mọng nước, ngọt thanh hơn hẳn nhiều vùng khác.

Có lẽ phải trải nghiệm thực tế bạn mới hiểu vì sao đây là điểm đến tại Mộc Châu đáng ưu tiên. Hãy kết nối với hệ thống để có thêm các thông tin giá trị hơn bạn nhé!

Tin rằng những gì vườn cam Mộc Châu sạch chuẩn mang lại sẽ giúp quý du khách có thêm ấn tượng về vùng đất thân thiện, đẹp như tiên cảnh này hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *