5 sai lầm bạn thường mắc phải khi thuê xe nâng Vĩnh Phúc

Thuê xe nâng Vĩnh Phúc mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp/cá nhân. Nhất là doanh nghiệp không đủ vốn đầu tư xe mới hoặc có nhu cầu sử dụng trong thời gian ngắn.

Tuy nhiên, khi thuê xe nâng Vĩnh Phúc có không ít sai lầm mà bạn thường mắc phải. Chẳng hạn như không kiểm tra kỹ càng, xe không rõ nguồn gốc, trước khi thuê không test…. Để hiểu rõ hơn các sai lầm này mời quý độc giả cùng Tam Mao ORG theo dõi bài viết này.

Không kiểm tra kỹ càng khi thuê xe nâng Vĩnh Phúc 

Đây là một trong những sai lầm quan trọng hàng đầu khi thuê xe nâng vĩnh phúc. Bởi đôi khi có đơn vị tận dụng chiếc xe cũ để cho doanh nghiệp thuê lại. Do đó, hoạt động xe không được bảo đảm ổn định. 

thuê xe nâng vĩnh phúc 1

Cho nên, nếu bạn không kiểm tra kỹ càng sẽ gặp phải tình trạng thuê xe kém chất lượng hoặc phụ tùng bị hư hỏng….  Điều này không chỉ ảnh hưởng tới hoạt động, hiệu suất làm việc mà bạn còn chịu tiền phạt, tiền đền không đáng có. 

Thuê xe không rõ nguồn gốc

Sai lầm tiếp theo là không tìm hiểu rõ nguồn gốc khi thuê xe hàng nâng Vĩnh Phúc. Điều này rất nguy hiểm vì đó có thể là xe nhập khẩu, không được kiểm định chất lượng, kiểm định an toàn…. Qua đó, rất dễ xảy ra trục trặc trong quá trình sử dụng và ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả công việc. 

Tuy nhiên, khi thuê xe nâng tại https://tammao.org/ quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Bởi đơn vị sở hữu đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, bảo trì và bảo dưỡng thường xuyên.

Không kiểm tra công suất xe

Khi thuê xe nâng Vĩnh Phúc bạn cần kiểm tra xem xe có phù hợp với công việc mình đang triển khai không? Xe nâng chịu tải được không?…. Nếu quả tải rất dễ khiến xe nâng bị lật. 

thuê xe nâng vĩnh phúc 2
Thuê xe nâng không kiểm tra công suất xe

Nó không chỉ gây nguy hiểm cho sự an toàn của nhân viên, người vận hành mà còn làm hỏng hàng hóa, xe và môi trường xung quanh. Đồng thời, thuê xe không phù hợp với môi trường cũng gây ra tai nạn. 

Chẳng hạn như xe tải địa hình chắc chắn vì vậy được dùng trên những công trường xây dựng và xe tải nhỏ thích hợp cho lối đi hẹp. Xe nâng tương tự như vậy. Vì lẽ đó, trước khi thuê bất cứ loại xe nào khách hàng cũng cần kiểm tra công suất.

Không test trước khi thuê

Khi khách hàng đã quyết định cấu hình cũng như mẫu xe nâng mình muốn hãy thử thuê xe vận hành một thời gian. Thông thường các đơn vị trên thị trường sẽ cho bạn thuê ngắn hạn. Vì vậy, bạn hãy thảo luận kỹ để đề xuất phương án tối ưu. 

thuê xe nâng vĩnh phúc 3
Sai lầm thường mắc phải đó chính là không test trước khi thuê

Ngoài ra, có thể địa chỉ sẽ hỗ trợ quý vị test xe nâng tại kho. Do đó, bạn hãy cho đội ngũ lái xe của mình lát thử vì họ sẽ là người trực tiếp vận hành sau này. Qua đó, họ đưa ra một số lời khuyên hữu ích.

Không quan tâm tới kế hoạch bảo trì

Sai lầm cuối cùng khách hàng thường mắc phải khi thuê xe nâng chở hàng đó là không qua tâm tới kế hoạch bảo trì. Thông thường bên cho thuê xe sẽ hỗ trợ tốt về hậu mãi và sau bảo hành.

Tam Mao ORG khi đến bảo dưỡng định kỳ sẽ liên lạc thông báo và xếp lịch. Thậm chí, địa chỉ này còn có chương trình bảo dưỡng xe nâng miễn phí tùy vào từng khu vực cụ thể. 

Mong rằng với những chia bên trên giúp bạn đọc nắm rõ 5 sai lầm thường mắc phải khi thuê xe nâng Vĩnh Phúc. Nếu có thắc mắc quý vị hãy liên hệ tới https://tammao.org/ để được đội ngũ tư vấn chi tiết hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *