Những mẹo vượt qua những cấp độ khó nhằn trong Geometry Dash

Geometry Dash đưa bạn đến với hành trình chạy vô tận và vượt qua những thử thách đầy cam go, đòi hỏi khả năng tập trung cao độ cũng như tinh thần thép để chiến thắng. Với link tải Geometry Dash Apk từ LMHMOD với nhiều tính năng mod hấp dẫn và một số mẹo chơi game từ cao thủ, bạn sẽ có thể tự tin vượt qua mọi level khó nhằn nhất trong game, cùng tìm hiểu nhé.

Vài nét về Geometry Dash – game chạy vô tận cực thử thách

Geometry Dash là trò chơi nổi tiếng của RobTop Games, trong đó nhiệm vụ chính của người chơi là điều khiển những chiếc hộp bay, nhảy qua các chướng ngại vật. Tưởng như đơn giản nhưng game chạy vô tận này thực chất đã khiến rất nhiều người chơi muốn… đập thiết bị vì mỗi level càng ngày càng khó, chơi không qua nhưng không game thủ nào muốn dễ dàng từ bỏ – đây cũng là sức hấp dẫn rất riêng của Geometry Dash.

geometry dash

Theo đánh giá của nhiều người chơi, Geometry Dash giống như sự kết hợp của 2 trong số những trò chơi gây nghiện nhưng cũng “khó chịu” nhất mà bạn từng chơi là The Impossible Game và Flappy Bird. Nó cũng rất thú vị, nhưng cũng đầy thử thách, bạn nhận được số lần thử không giới hạn nhưng nếu bạn thực hiện sai bước nhảy và thất bại thì bạn sẽ quay lại từ đầu như một vòng lặp vô hạn.

Chinh phục Geometry Dash với những chiến thuật hữu ích

Để chơi Geometry Dash Mod hiệu quả và nhẹ nhàng vượt qua được cả những thử thách khó đỡ trong những level cao, các “bài học” sau đây sẽ không bao giờ là thừa.

1. Sẵn sàng bỏ qua những đồng xu bí mật

Xuyên suốt mỗi cấp độ trong Geometry Dash, bạn sẽ thấy một số đồng xu bí mật yêu cầu bạn phải chủ động đi ra khỏi con đường tiêu chuẩn mới có thể nhận. Nếu bạn đang vật lộn chỉ để vượt cấp, hãy quên chúng đi vì chúng chỉ làm cho mọi thứ khó khăn hơn và thực tế thì bạn vẫn có thể kiếm được chúng nếu đã thăng cấp thành công. Đồng xu bí mật được sử dụng để mua biểu tượng người chơi mới và mở khóa độ khó của quỷ ở cấp độ chính thức, nhìn chung đôi khi chúng không đáng giá để mạo hiểm trong Geometry Dash.

2. Tắt nhạc khi chơi Geometry Dash

Geometry Dash có một số bản nhạc khá tuyệt vời, với mỗi cấp độ đều có nhịp điệu riêng nhưng thực tế cho thấy nhiều người chơi bị mất tập trung bởi BGM, khiến bạn lỡ nhịp trong các thao tác điều khiển hộp.  Như vậy, tắt nhạc có thể giúp bạn tập trung vào các dấu hiệu trực quan, vốn quan trọng hơn nhiều so với âm nhạc và chơi Geometry Dash theo cách khôn ngoan hơn để đi đến chiến thắng.

geometry dash 1

3. Sử dụng chế độ luyện tập khi cần thiết

Chế độ luyện tập trong Geometry Dash có nghĩa là dù kết quả thế nào thì cũng không ảnh hưởng đến level của bạn. Tuy nhiên, điều đáng nói là nó có thể giúp bạn tìm ra cách vượt qua một điểm đặc biệt khó và giúp bạn biết trước những gì sắp tới, là cách tốt nhất nếu bạn đang đau đầu bởi các level cao cực khó trong trò chơi chạy vô tận này.

4. Nghỉ giải lao

Nếu bạn đã nghiêm túc chơi game nhưng liên tục thua trong Geometry Dash, thay vì bực tức hay cố chấp chơi hoặc thậm chí là gỡ bỏ trò chơi, một cách khá hiệu quả là bạn tạm rời khỏi màn hình, tắt game và quay lại vào ngày hôm sau. Với tâm lý thoải mái, bạn có thể thấy được nhiều điều hơn, có thêm cơ hội để chiến thắng và ngay cả các rào cản kỳ quặc của Geometry Dash cũng không khiến bạn quá khó chịu.

Vì sao nhiều người tải Geometry Dash và các game khác tại LMHMOD?

Geometry Dash LMHMOD được xem là một trong những bản mod game hay nhất của Geometry Dash hiện nay, được cung cấp miễn phí tại website tải game mod apk LMHMOD.me. Khi tải Geometry Dash Mod Apk tại LMHMOD, bạn sẽ nhận version đã mở khóa tất cả level và hack vô hạn tiền – thoải mái mua sắm, nâng cấp trong game và nhờ đó, các thử thách sẽ trở nên nhẹ nhàng, đơn giản hơn.

Ngoài ra, tại LMHMOD cũng có sẵn rất nhiều game chạy vô tận, hành động, chiến thuật, game chiến đấu thú vị chờ bạn khám phá, tất cả đều cho phép tải về miễn phí – truy cập ngay website để tìm hiểu chi tiết!

Kết luận

Bằng cách tải Geometry Dash LMHMOD, bạn đang tiến gần hơn tới chiến thắng và “ăn đứt” nhiều đối thủ về cơ hội lên level siêu tốc. Còn chờ gì nữa, vào tải Geometry Dash và thử sức với các mẹo cực hữu ích trên đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *